Puyat

Ano pong masamang effect kay baby pag laging puyat si mommy kapag pregnant po? Nahihirapan kasi talaga ako matulog kaya lagi akong puyat. Mag 7 months pregnant na po ako. Huhuhu salamat.

5 Replies

Adjust nalang sa tuLog basta sa hapon na wag nkau matutulog ..mas mahihirapan kayo pababain ang tyan nyo..wag n kau mag softdrink, coffee, or mag yelo kaen lang lage pinya,. Maglakad lakad nadn kau kung hndi naman ganun kainit, para dina dn kau mahirapan sa pag labor