Anmum or Fresh Milk?

Ano pong mas prefer nyong inumin? anmum or fresh milk?

148 Replies

Fresh milk Non Fat po pinainom ni OB sa akin instead of Anmum. Naging favorite ko din yung fresh milk, sa anmum nasusuka po ako.

but its up to you mommy 🙂 umiinom din po ako ng freshmilk kapag meryenda or gabi pwedi din bsta inumin mo padin yung anmum mo 😊

Kung buntis anmun kc po my halo sya vit at minerals for u at ky baby, unlike freshmilk. Try enfamama choco msmsrap pr sakin

Anmum sa 1st trimester. Then shift to fresh milk sa next term po. 😊 Plan ko ulit magmaternal milk sa last term ko 😉

Anmum concentrated un ready to drink na. Di gaanong matamis. Yan ang prescribed sakin ni ob ko kasi matamis ang anmum na iba eh.

Anmum nalang . Walang promama😅 Btw bawal po saten ang fresh milk .. Kasi di pa nasala ung mikrobyo na andun ..

Freshmilk pinainom sakin sis. Medyo chubby kasi ako and mataas daw sugar content ng maternity milks.

anmum kaai un ang need ni baby kahit minsan nagrereact tyan ko sa gatas na yan. basta para sa health ni baby. 💖💖💖

freshmilk. ayaw na ayaw ko talaga lasa ng mga maternal milk😂 anchor at arla lg dn pasok sa panlasa ko nung buntit ako

Anmum nlng for your everyday milk sis. Although nagffreshmilk dn ako pero sa cereal or cornflakes lang.