Fresh Milk

Ano pong marerecommend nyong Fresh milk na the best for Preggy ☺️

38 Replies

I drink Selecta na low-fat milk. Bukod sa mura, di sya super tamis pero at the same time hindi sya tila tubig na may kulay lang hehe. Sarap isabaw sa corn kernels. ❤️

5y ago

Yaz!

Milk magic sterilized. Masarap lasa nya, mura pa. yun kase iniinom ko bago matulog. Sa umaga naman Anmum Choco. 😋😁

Any Hi-calcium and low-fat milk will do. Kung ano papatok sa panlasa mo mommy

Non fat mamsh kht anu brand nman pero mas maganda nestle or magnolia....

Nestle Non Fat yung color pink 😊 favorite ko yan nung preggy ako.

Try niyo po ang Anchor Low Fat Milk, masarap po sya 😊

Nestle Non Fat Milk sis. Yun ang ipinalit ko kay anmum.

Ako dati anmun choco. Naumay ako kya freshmilk nlng

Any brand naman po. Pero sakin bear brand lang.

Nestle low fat, yung pink na carton. :)