Ask ko lang po?

Ano pong mararamdaman kapag nasa 2nd trimester na ? medyo malapit na po kasi ako sa 2nd trimester then kinakabahan po ako?. Thankyou po.#1stimemom #advicepls #pregnancy #firstbaby

12 Replies

Hi, mawawala na pagsusuka mo at pagkahilo pero depende pa rin sa pagbubuntis mo. Kasi ako pagtungtong ko ng 2nd trimester nawala na yong pagiging maselan ko sa pag amoy ng kahit ano. Naramdaman ko ngayon 2nd trimester ko, mabilis na akong hingalin, mabilis mapagod kahit konting lakad lang, naranasanan ko na sikmurain. Kaya ang gawin mo iwasan mo ang maalat at matatamis ngayong 2nd trimester kasi yon ang pagkakamali ko napakaen ako ng mga tinapay na matatamis at unti unti lang pagkaen mo every 2 hours ka kumaen para hindi masyadong busog at para hindi ka rin sikmurain. Kasi napakahirap ng sikmurain kais masakit mahapdi. Kaya talagang dapat makinig sa OB mo at damihan lalo pag inom mo ng tubig. Sana makatulong

2y ago

Yes po, thankyouuu so much po, malaking tulong po sakin yung advice niyo po, thankyouuu po ng marami?☺️

Hello po, ako po kaka 2nd trimester ko lang i'm currently on my 15 weeks and 5 days now. Nawawala po mga symptoms gaya ng pagiging maselan, pagsusuka ganon pero depende pa rin po sa katawan pero kadalasan po ganun ang naeexperience. Sa ngayon wala nako ibang nafifeel bukod sa palaging gutom hehe and it's normal naman po at lumalaki na si baby

2y ago

Sige po, thankyouuu po?

Makakahinga ka na ng maganda sis hehe.. Wala na yung maseselan na part gaya ning sa 1st tri mo palang. Tapos lagi ka nang gutom pag naa 2nd tri kana.. Although minsan may pagsusuka kang maramdaman.. Tapos ang pinaka maganda na part is yung ma feel mo na yung mga cute little kicks ni baby ????

2y ago

buti naman po kung ganun, naeexcite po ako, minsan din po pinapakinggan kasi ng partner ko yung tiyan ko hehehehhe nakakatuwa?

sa mga buwan Na pagbubuntis Seconds trimester ang Pinaka Chill Lang kasi Sa first Trimester nandun yung paglilihi sa 3rd trimester naman Nandun yung pahirapan na sa pagtulog, Wag Kang Kabahan Mommy Enjoy Mo lang pagbubuntis mo??

2y ago

yes po, thanyouuuu po.

since mararamdaman mo na yung kicks ni baby, may mga days na mapapraning ka pag di mo na sya nafeel. ? and baby bump. hehehe

2y ago

normal lang po ba na parang bilbil lang mag 4months na po ako eh

Aq mas ok n pakitmdam q kesa nung 1st trimester. Makakakain sna aq ng mabuti ngaun kaso skit s ipin nmn iniinda q

2y ago

Get well po mi, para po makakain kana ng ayos mahirap po kapag ngipin na yung sumakit parang buong ng katawan po nasakit na din.

masarap na po kumain miii?mas gumaan pkiramdam ko kumpara nung first tri..22weeks n po aq ngaun

Parang di ka buntis. Yun yung pakiramdam sa unang weeks ? until mafeel mo na si bb lumalangoy.

2y ago

para pong nakaka excite HAHAHAHA, sana tuloy tuloy na lang na ganun yung pakiramdam?

mas relax n po mi s 2nd trimester...mas nakakagalaw n ng maayos...

mas mgugutom ka ? ung mga food n inayawan mo non possible mkaen mo n let

2y ago

yes mi, ako suko sa pasta nung 1st tri isusuka ko tlga ngayon carbonara is life na naman ako ? pero ung siomai mabaho pa din sa pang amoy ko ?