first baby ❤️

Ano pong magandang product na gamitin para kay baby? Yung mga baby wash, lotion, etc. Thanks po in advance!

25 Replies

mommy trial error ka muna. buy small portions. dalawa na anak ko. ganda ng cetaphil sa panganay ko pero sa bunso ko hindi hiyang. kasi eczema prone ang skin ng bunso. so cetaphil sa panganay. aveeno naman sa bunso. same with lotion powder and diaper rash cream. magkaiba sila ng ginamit

5y ago

tulad ng sabi ko iba iba ang bata. for my baby no. lalong naglabasan eczema nya

mommy ito po maganda po ung product ni tiny buds maganda po ung rice baby bath and rice baby lotion nila. ang kinis ng skin ni baby jan gumanda din tubo ng hair ni baby ko. safe pa yan gamitin kase all natural ingredients .

buy sm muna...para di sayang if di nya hiyang...sa baby ko kc mustela lahat...pero sb nga di lahat ng hiyang sa isa eh hiyang sa lahat🤔i hope nktulong ako😊

Mustela the best pero pricey. If you want cheaper than this and yung sa tingin mong mahihiyang ni baby, try Cetaphil and Aveeno instead.

Sakin hiyang c baby sa aveeno and cetaphil. Pero natry ko ung johnsons milk and oatmeal maganda din sya infaireness

Depende kung san mahiiyang baby mo sis. Maganda bili ka muna ng maliit try lang muna. Maganda lactacyd.

Lactacyd and jj din binili ko and pampers and huggies thrn tiny buds sa rashes

Dove, Johnson pero depende pa din Yan sa baby Kung saan sya hiyang

Lactacyd and j&j bath and shampoo subok ko na po😊

Lactacud for bath johnson para sa shampoo