Toddler milk

Hi mga mi. Ano po kaya pwedeng ipalit na formula milk para lo ko? Turning 2 na po sya sa katapusan. Nestogen po current milk nya since newborn sya. Ngayon kasi naging matigas poop nya e hindi naman sya masyado nagkakain mas madalas sya magdede baka kako sa milk kailangan na palitan. Ano po kaya maganda? Mixfeeding po kami#1sttimemom

3 Replies

You can try switching to full cream milk. I switched my son’s milk from formula to fcm when he was 1 year old. It is also recommended by his pedia :)

3w ago

okay lang ba fcm sa picky eater mi?

tinry mo na po Nido ung for 1-3? okay naman siya sa LO ko momshie

3w ago

hindi pa mi. sige po try ko. thankyouu

Nido 1-3.