Formula milk

Ano pong magandang milk ang sunod? Wala na po kasi atang s26 gold 1yr old pataas. Malapit na kasi mag 1 yr old si baby. S26 gold siya since birth. S26 promil gold three na po ba?? Pareho lang po ba yun and best po ba siya for baby? Plan ko rin sana yung hipp organic. Maganda kasi feedback ng hipp. Kaso I’m confused.

1 Reply

Maganda din po yung hipp organic kase na try ko na pa yan nung nag-aalaga ako ng pamangkin ko.