Varnish

Ano pong magandang gawin para matanggal agad ang amoy ng varnish? Nagvarnish po kasi ang hubby ko sa loob ng room namin. Buntis po kasi ako at 19 weeks na si baby ko sa tiyan. Nagwoworry ako na baka maapektuhan si baby. Hindi po ako makapasok sa loob ng room kasi amoy varnish padin.

1 Reply

Sangkatutak na uling dear para maabsorb ung amoy ng varnish.

5y ago

Kaya nga po ih. Kapag po binuksan ko ang aircon mas lalo lang po iikot ang amoy sa buong kwarto tama po ba?

Related Articles