‼️‼️‼️

ano pong magandang gawin pag pinupungot ang baby wala pa po syang 1 month. pano po malilinisan ang nose ?

1 Reply

meron pong nabibiling nasal aspirator sa drug store o kaya sa supermarket para panghigop ng dumi sa ilong ni baby. or kami po, ang ginagawa namin is ung cotton buds, iniikot sa loob ng ilong nya para makuhaung dumi. pero alalay lang po baka matusok ung ilong nya. mas safe po ung nasal aspirator gamitin.