Fabric Conditioner

Ano pong magandang gamitin na fabric conditioner po pag sa new born? Meron po ba? Balak ko po kasi sanang labhan na yung mga damit ni baby na pinaglumaan po ng baby ng sister ko. Salamat po sa mga sasagot.

47 Replies

Wag ka muna magfabcon mommy, try mo ubg newborn detergent ng tiny buds..

Smart steps po maganda naman and cheaper than cycles and tiny buds :)

Tiny buds,cycles, downy na pambaby.. pero saka na po kayo mag fabric.

Wag ka nlng muna mag fabric mamsh. Madalas sinisipon si baby niyan.

Human nature na panlaba is maganda..organic and safe. ❤️

Please be careful lang kasi mejo sensitive skin ng baby

cycles. kahit sabon lang ng cycles okay na kase mabango

Wag mo na sis. Perla gamitin mo safe sa skin ni baby

tiny buds .. pang baby tlaga sya then super bango

Fabric conditioner can irritate your baby's skin.

Related Articles