Rash cream

Ano pong magandang cream ang pwedeng ipahid sa neck face at labas ng tenga ara sa rashes sobrang init dito sa batangas nag rashes na yung neck at noo ni baby tapos nag dry yung labas.ng ears nya parang nagrarash

4 Replies

Same case with my Baby, ill tried to consult sa pedia nia pero ang sagot lang smen ni dra is walang kailangan gawin,mawawala din daw basta avoid na ikiss si baby. ngaun nagda dry naman na yunh sa tenga nya nagtutuklap na mga balat kaya alng mapula pa lahat nun rushes mula face. and cetaphil cleanser ang advice na gmtn pampaligo.