Feeding bottles

Ano pong magandang brand ng feeding bottles nyo mga mommies?

19 Replies

playtex vent aire ang pinaka gusto ko kasi madaling linisin saka sigurado na malinis talaga kasi natatanggal yung sa ilalim ng bote. 😁

UK BABY FEEDING BOTTLE sa shopee po. Same lang sila ng avent pero mas mura yung Uk baby na feeding bottle

BabyFlo or Farlin po Swak sa Budget. Budget Friendly na din 😁😊

Avent po pricey nga lng po hehe abang po kayo ng sale sa lazada😁

avent/pigeon. try mo din PΓΌr. malambot din teats

avent po. maganda at safe. iwas kabag.

Avent po mommy. Try nyo po. 😊

Avent Philips Farlin daw momsh

dr.brown or comotomo

avent for me ❀️