Diapers

Ano pong magandang brand ng diapers ng new born? Mamypoko Eq dry Huggies Pampers - others

304 Replies

EQ DRY gamit ko kay baby pero gumagamit din ako nung microfiber na diaper yung washable. papalit palit para hindi magastos sa diaper. at di mamula ang singit ni baby

Eq ang sa baby ko actually mamshie depende yan kay LO mo kung san sya mahihiyang. Kung bibili ka ng diaper wag mo muna damihan kasi baka hindi sya mahiyang.

Para sa akin mamsh, pampers. Kasi manipis sya at madaling macheck pag puno na, maliban sa may wiwi detector e kumakapal diaper pag puno na.

Ako gamit ko kasi sa baby ko magic dri pang new born sya at para sakin mas maganda sya gamitin kasi mura lang sya tapos iwas irritated 😊

Eq ako nun tas nung mga 3-5 weeks na. Pampers na. Laking tulong un wetness indicator nya para di mo na sisilipin un loob ng diaper

Try mo nalang po lahat muna para malaman mo kung saan hiyang c baby. Bumili po ako ng maliliit na packs ng ibat.ibang brand hehe

depende pdn sa baby kn hiyang po sila sa diaper 😊 wala sa list pero for me mgnda and affordable un happy super dry diaper.

Pampers po gamit ko dati sa 1st baby ko po. Di ko lng sure ngayon sa 2nd kung mahiyang din sa pampers. Dopende po

Try sweet baby dry or sweet baby plus. Ang ganda may wetness indicator pa malalaman mo pag need mo na palitan.

Try mo sweet baby kahit abutin ng 8-10 hours di nagrarash baby ko. Ewan ko lang, siguro hiyangan lang talaga.