Diapers

Ano pong magandang brand ng diapers ng new born? Mamypoko Eq dry Huggies Pampers - others

304 Replies

Huggies , pampers Maganda din drypers . gamit sa hosp nung nanganak ako . Drypers ginagamt sa mga babie's

Sweetbaby po maganda sya.. lalo na pag newborn pupu lang ng pupu lagi si baby para hindi sayang yung diaper

Dipende sa hiyang ni baby mommy ..minsan kht mahal yung diaper pag hnd akma sa skin type ni baby wala din

Pampers po momsh, d nagkaka rashes baby ko. Yan gamit ko simula sa Panganay at sa pangalawa ko. ☺️

The best yung Drypers wee wee dry sa baby ko. Kapag hndi naka-sale, eq dry or pampers ang choice ko.

Magand naman po lahat, dumepende nlng po tyo king saan hihiyang si baby, try mo muna pampers

2mos old baby ko, huggies pull up pants for girls. Matagal syang mapuno umaabot ng 11hrs😊

First pregnancy po. Di pa nasusubukan kasi still pregnant pero i bought mamypoko at pampers.

Huggies po ksi sakto lang sa knila ung laki. Then nung lumaki laki sya nag pampers n kmi.

Mamypoko. Pampers. Though many mommy vloggers recommends Playful if on a tight budget