Baby Carrier

Ano pong magandang baby carrier na pang matagalan? From months to toddler age. #babycarrier

2 Replies

Baba Sling gamit namin, from newborn until toddler na ayaw na ni lo. Matibay sya and secure ☺️

11mo ago

Hindi naman po. Kung may unang mangangalay man po ay yung sa balikat nyo kapag mabigat na si baby. But it's tolerable, lalo na kung uupo ka para magrest. It's definitely much better than if you're carrying baby directly in your arms ☺️ Also, kahit makatulog ka rin, no worries na mabitawan si baby 👍