Scars

Ano pong mabisang pampawala ng scars sa 2 months old na baby?

Scars
25 Replies

Mawawala din po yan. Wag po munang gamitan ng kung ano si baby. Too young pa po skin nya and madali pa naman pong mag heal. Also may stage rin po na nagbabago yung while growing up.

Mawawala din yan mumsh.. Lotion mo na lang si lo. Ako ksi cetaphil lotion gamit ko pero now tinry ko ang tinybuds baka sakalinh mabilis matanggal mga scars..

Midwife si Mama ko. Hayaan lang daw kasi mawawala din yan pag medyo malaki na si baby. Wag na pahiran ng kung ano kasi sensitive ang skin ni baby.

It will go away on its own, mummy. Magmamature pa kasi ang skin ni baby, so mawawala din yan.

Pwede po itanong sa pedia or sa doctor ninyo para mas reliable po yung sasabihin niya

Kusa mawawala yan. Baby pa naman yan. Alagaan mo lang sa magandang soap

mawawala din yan bata pa naman si baby no need sa scar remover.

Mawawala din yan momsh kse magsstrech pa yang skin ni baby

Ask your pedia po. Dapat kilala niyo po ang skin ni baby.

Mwawala din po ng kusa yan momi.. mgbbago pa skin nia..