Panubigan or evening primerose?

Ano pong kaibahan ng panubigan na or evening primerose oil lang ang umagos sa panty? Basa kase yung panty ko pero walang contraction. 38 pregnant na po. Thanks po

3 Replies

May amoy yung primrose at pag tinignan mo ung toilet bowl after umihi ay may oil sya sa ibabaw na di nahahalo sa tubig. Sa panty naman madulas sya na medyo color light yellow. Ang ginagawa ko naglalagay ako panty liner bago matulog para pag nag insert ako ng primrose dun sya mapupunta sa liner pag tumayo ako.

sa amoy siguro momsh, di ko talaga bet amoy ng primrose, kala ko din panubigan sya paggising ko sa umaga yun pala primrose na natunaw lang.

primrose lang kung madulas at may amoy kung nag insert ka. kasi ang panubigan pag pumutok as in ang daming tubig.