First baby

Ano pong ibig sabihin nung malapot na kulay white na lumalabas sa private part ng babae? #1stimemom #pleasehelp #firstbaby #advicepls

1 Reply

Leukorrhea po tawag, normal lang yan lalo sa buntis dahil po tumataas level ng estrogen natin. Wala po tayong dapat ipag-alala sa ganyan, ganyan din kasi nararanasan ko ngayon. Sabi rin ng Ob ko normal lang yan. (I'm 13weeks preggy!) 😅

3y ago

Ah pag manganganak naaaa... Yun yata yung sinasabi nila na panubigan, opo sa pagkakaalam ko madami ngang tubig yun pag manganganak ka na then kasunod nun dugo na with contractions, dipende rin minsan pero I hope you have a safe delivery and maging safe kayo ni baby! Konti na lang at welcome to the outside world na si baby! 🥰