35 weeks here.

Ano pong ibig sabhin nang my spotting na dugo dalawang patak po sa panty ko. Thanks po sa sasagot.

5 Replies

Ako going 36weeks ako nun,may spotting ako na blood. 3days yun. I went to my OB,close pa naman daw cervix ko. Sabi nya false labor daw. Bedrest lang advice nya. Di na nya ko binigyan pampakapit baka daw kasi di lumabas si baby malapit naman na full term ko nun.

Consult na po Sa ob mo. Baka po kac mamaya nag open cervix na kayo.

Pacheck na po kayo agad sa OB mo sis.

baka nag open na cervix mo sis..

Consult your OB momsh.