Rashes kay baby

ano pong ginawa nyu nung nagkaganito baby nyu ? ang dami kasi sa baby ko buti na lang wla sa mukha pero sa batok ska sa leeg sobrang dami , ano po pwde igamot? tia

Rashes kay baby
3 Replies

cetaphil pro ad derma ginamit naming soap as reco ni pedia then di namin dinidikit sa balat namin pag buhat kasi pag nagpawis si adult, naggaganuan sya sa batok. may lampin lagi kung bubuhatin sya

nagka ganyan din baby ko nung 1st week pa lang niya,ligo lang everyday with cethapil baby wash&bath then yung kleenfant anti diaper rash 3days lang nawala na

nagkaroon din baby ko niyan sa noo at sa may ulo niya sa taas ng noo lng, kusa nman nawala.