sinok

Ano pong ginagawa nyo pag sinisinok si lo nyo ? At paano nyo po sila pina pa dighay ? Ftm here

2 Replies

Normal lang po sinukin ang babies lalo na kung kakatapos lang po dumede pero pwede nyo pong ipastop by letting him/her drink milk kahit konti lang just to regain his/her breathing. Para sa pagpaburp, kargahin nyo po ng patayo si baby habang nakadikit ang tiyan nya sa dibdib nyo. Pwede din haplusin ng slow upward motion ang likod nya.

Normal lang po ito lalo na sa newborn mommy Kusa lang din naman po ito titigil or mawawala 🙂