mga mumsh...

Ano pong ginagawa niyo para makatulog sa gabi? 29wks pregnant and yet hirap na hirap ako makatulog minsan inaabot ako ng 3am or worse tipong may araw na ? Nag-start ako maging ganito pagpasok ng 2ndtrime ko up to now. At madalas sa umaga na ako natutulog para makabawi man lang. Salamat po sa mga sasagot ??

13 Replies

Ganyan dn ako last month, bumabawi nalang ako tulog sa umaga pag inantok na ko. sa ngayon nakakatulog na ko ng maayos. Bawi ka nalang po tulog basta dpt 7-8hrs po tulog mo..

Try mo mommy patugtog ng mozart sa cp mo or yong pangbaby sleeping na music

Ako rin mamsh. Mag-aasikaso na sa pagpasok yung partner ko at 3am tapos ako hindi pa nakakatulog. Kung makatulog man sobrang babaw, konting ingay magigising agad.