trangkaso

Ano pong ginagawa niyo pag my trangkaso kayo mga mommy? Ayoko po kasing uminom ng gamot. Hepl please.

8 Replies

ako di ako niresetahan ng gamot kasi maselan pagbubuntis ko non kasi may hemorrhage ako. kaya more on green vegetables kasi rich in folic acid, inom lagi ng tubig, kain din ng prutas, uminom ng tamang oras sa mga vitamins mo. tpos pinaka wag kakalimutan magpray kay God. God can do all.

si hubby di ako pinapaligo ponupunas punasan lang ako tas tyinatyaga nya ako painomin ng painomin ng tubig tas pag pinupulikat na yung paa ko hinihilot nya kahit madaling araw kahit di na sya makatulog inaasikaso nya paden ako hahahaha

Magpacheck up po sa ob para mabigyan po kayo ng tamang gamot. Kapag reseta nmn po doctor ibg sbhn safe un sa pregnant. Try din po ninyo inom vitaplus dalandan bili lang po kau sa mga legitimate member kc meron nalabas na fake

Magpacheck na po kayo sa OB ninyo lali na hindi raw po maganda na nagkakasakit ang mga preggy. Ingat po and drink lots of water. :)

Pahinga water therapy. Inom ka maiinit na sabaw Pero sana kahit biogesic inom ka po..

Water therapy.. Hindi din ako palainom ng gamot lalo na ngayong buntis ako.

Biogesic po pwede daw po sa preggy. Pinainom din po kse akong ganun.😄

calamansi juice with honey na maligamgam. :)