Heartburn remedies?

Ano pong ginagawa or iniinom nyo pag hinaheartburn kayo? I'm 27 weeks pregnant. #1stimemom #advicepls #pleasehelp #pregnancy

53 Replies

Gaviscon Double Action po, Reseta saken ni OB ko. Nka sachet siya na pahaba. 1 week lang ako ng ganun di na bumalik heartburn at acid reflux ko

I always consult my OB about this. Never akong nakikinig sa mga hearsay for the safety of my baby since this is my first pregnancy.

For me, I drink ginger tea. tapos wag agad hihiga pagkatapos kumain. elevate your upper body kapag natutulog. Drink lots of water.

maalox pag di naman sobrang acidic at heartburn mas mura pa, pero sa case ko mommy lansoprazole ang talagang effective.

left lying ka lang pag matutulog para maiwasan kahit papano ang heartburn madaming benefits ang left lying hehe

Warm water po and gaviscon

2y ago

gaviscon and warm water, recommend nang ob ko safe naman daw yun. btw I'm 20weeks pregnant.

warm water sa pg gising ...at iwasan mo ung mga maasim na pagkain nka worst yan.

okay lang po ba uminom ng omeprazole ang buntis? lagi kasing umaatake ang gerd ko

ako din grbe sakit nasuka na ako..wala lng ako iniinum mainit n tubig lng po..

Hello po, normal lng po ba na kumakati ang parts natin? 20 weeks pregy po ako