TIPDAS HANGIN

ANO PONG GAMOT SA TIPDAS HANGIN? OR MGA DAPAT GAWIN OR KAININ? 1 YR OLD NA LO KO. WALA NAMAN SYANG LAGNAT. sana mapansin. tia

1 Reply

Hello mommy nagkaganyan din po baby ko nung 1year old and 1month siya last July lang . pinacheck up namin tapos sabi po ng pedia namin is mawawala din daw po after 3-6 days basta wag daw po lalagnatin . pag nilagnat daw po ng may tigdas hangin ipacheck up ulit . Gumaling po tigdas hangin ng baby ko after 5 days .. Wala po pinagbawal si pedia kay baby . niresetahan lang po siya cetirizine incase na pag sobrang nangangati o iritable daw po si baby .

2y ago

hi momsh Queenie, baby ko may tipdas din (9 months old) pinachek up ko sa pedia kahapon citirizine din ni reseta niya. wala naman syang lagnat, ubo at sipon. tanong ko lang kung natural lng na mamutla un labi ni baby kapag may tipdas? at ok lng ba mag aircon? salamat