Need po ng advice please

Ano pong gamot sa rashes? Meron pp kasi ang baby ko sa leeg advice nan po #1stimemom

Need po ng advice please
38 Replies

nagkaganyan second baby ko pinupunasan ko sya ng maligamgam na tubig umaga tanghali tsaka gabi tapos hinihiga ko sya sa mataas na unan yung nakatingala sya tapos aantayin ko sya matuyo tapos every time na Dede sya nilalagyan ko ng pamunas yung leeg nya para di malagyan ng gatas

Aww hndi po ba nasasaktan si baby? Lagi nyo lang punasan ng basa then imaintain nyo na tuyo lang sya, then lagyan ng polbo, laging pahanginan po ang leeg ni baby pero malala na rashes ni baby need na po yan ng cream. Mustela at no rash ang gamit ng baby ko nung nay ganyan sya.

Mommy pag ganyan i suggest go to Pedia, para malaman kung anung dahilan bakit nagka ganyan, hindi lahat kasi ng Same sitwasyon ng mga babies parehas sa kanya, what if may allergy pala sa mga damit, sabon na pinangliligo or gatas na natatapon, or sa pagpapawis..

may sugat na, pa consult muna ma. Huwag po mag lagay ng any powder kapag ganitong may sugat na, iwasan na basa sa pawis . pwede rin i-tummy time para medyo naka angat na din ulo at mahanginan ang leeg ni baby.

hi mommy.. suggest lng.warm water Ang ipanlinis sa leeg n baby..kung walang budget pambili un pong bao Ng niyog kudkod Po tpos pipinuhin po un Po ilalagay sa leeg ni baby.proven Po un at sinaunang gmit Po un....

Thank you mgaaaa mommieee sa advice nyo pinacheck up ko po sya that time at niresetahan ng cream and thank god after 2-3 days natuyo sya at gumaling naaa. Thank youu po sa inyo😘❤️❤️

linisan mu sa umaga momshie dampi dampi lang kaseasakit yan pag kinuskos muh. and consult narin sa pedia para nabigyan yan ng ointment. masahirap kung maglala yan kawawa Naman si baba

Calamine Ointment po pede ilagay, yun din po nilagay ko sa baby ko nung nagkaganyan Sya. nasobrahan kc ko sa linis ng leeg nya akala ko sawan padin, balat na pala nya

mahapdi na yan para kay baby lage mo pasingawin leeg baby consult your pedia nadin para mabigyan ng ointment d na komportable nian c baby masakit at makati pati ang ganyan

calmoseptine po. ganyan din sa baby ko, calmoseptine lang nilagay ko natutuyo naman. pero para mas sigurado po, ipa check up nyo po si baby para mabigyan ng tamang gamot.