Baby Diaper

Ano pong gamit niyong diaper sa newborn and ilang beses po kayo mag palit sa isang araw? TIA

188 Replies

mamypoko gamit namin nung newborn daughter ko 4-5 sa araw or more depende if madalas sy mapoops

super twins..pinapalitan ko kapag natataihan na... o di nmn kaya kapag puno na sa ihi...

Pampers premium . Mahirap siyang hanapin pero sulit naman super ganda nyang gamitin ☺

Eq dry po depende sis pag nakapopo na siya saka ko pinapaitan o medyo marami na ang ihi

Mamy poko sis gmit q sa newborn baby q ..mas dry pa sa pampers my wetness indicator dn

It depends as to how often baby pees or poops. But i use drypers wee wee dry. ☺️

huggies po.. then every 3hrs po pag walang poop kht konti plng wiwi pinapalitan ko na ..

Pag breastfed madalas mag poop kaya yung cheap diaper lang muna... EQ dati gamit ko

EQ NB gamit ni baby noon. mga 6-7 palit. depende kung ilang beses magpoop at makawiwi.

Mamy Poko or Pampers Premium Care. May mga wetness indicator yan at maganda. 😊