Baby Diaper

Ano pong gamit niyong diaper sa newborn and ilang beses po kayo mag palit sa isang araw? TIA

188 Replies

Pampers premium. Pero I also tried EQ dry. Better absorption sa EQ in fairness.

Pampers ginamit ko nung newborn, pag puno na at may pupu palit agad

kung saan hiyang c baby ok lang.. pag gurl c baby dapat evry 4-5hrs para iwas uti

EQ po pinapalitan ko diaper si baby every 3-4hrs. napoop baby ko every 4hrs

Pampers. 4 hours ako magpalit dati kahit di pa sya puno. Pinapalitan ko na

magamit ka cloth diaper my..para di gastos.. tyaga lng sa oag laba.. 😉

Pampers new born,mga 5 times a day depende pag wiwi ng wiwi nd me pupo.

EQ DRY change every four hours pag wiwi. Change after an hour pag nagpupu

4y ago

Ganon po ba? buti di po masensitive balat ng baby nyo. Ako po ay tlgang pagkarelax nya sa isang pasada ng poop pnapaltan ko agad then minsan napoop ult sya after an hour or two ayun palit ult.

Anong Magandang Dialper para Kay Baby: https://youtu.be/FXfc5bVj3S8

mamypoko 😊 diaper and you have to change pg wet na to avoid rashes..