poops

Ano pong gagawin ko kung 2 araw ng d nagpoops ang anak kung 2- month old

2 Replies

If breastfeeding po kayo normal lang po siya yung iba po inaabot ng weeks bago tumae inaabsorb kasi ni baby yung nutrients ng bmilk kaya po ganon, wala pong gagawin sa pwet ng bata yung iba kasi kinikiliti nila or pinapahidan ng kung ano ano makatae lang bawal po iyon😊 Kung may agam agam pa po maari na pong ipacheck up sa pedia niya po☺