what to do?

Ano pong gagawin ko kapag nakaligtaan kong uminom ng pills sa takdang oras ng pag-inom ko sana?pwede po bang uminom agad sa oras na naalala?wala naman po kming contact ng asawa ko nung nakalimutan ko... Thanks po sa sasagot nito?

2 Replies

My posibility po ba na mabuntis ako.. Pero d naman kmi nagcontact ng asawa ko nung nakalimutan kong inom

Yes po. Inom agad pag naalala.

2y ago

Hello po paano po momshie kapag nakaidlap tas bale 9pm po yung time na umiinom ako ng pills, tapos paggising ko it's already 9:12pm kaya dali kong ininom agad ang pill at 9:12 bale lagpas po sya ng 12mins ok lg po ba yun?