EAMC

Ano pong feedback nyo in terms of service ng EAST AVE MEDICAL CENTER sa labor (public) Thank you in advance. ?

1 Reply

Dun ako nanganak sis. Okay naman sa labor, sa ward okay din. May masusungit na nurse, madami kayo sa loob, 4-6pm mo lang makakasama bantay mo, pero okay lang din marami ka makakausap, di ka maiinip sa loob. :)

5y ago

Bali 20k plus din yung bill namin ni baby via nsd. Except pa dun yung swa if magkano yung ididiscount nila sa'yo kapag walang wala, pwedeng maging 0 balance. Except pa din dun yung kaltas ng philhealth. Na-0 balance din kasi ako sis, member ako ng indigent philhealth. :)