stress

Ano pong epekto ng stress habang nagbubuntis, kasi right now, im on my 6 months, stress ako kasi single mom ako 4 yrs old panganay ko then buntis ako now iba ang tatay, iniwan ako ng tatay netong dinadala ko dahil nandun sya ngayon sa isa pa nyang nabuntis. Basta magulo ung situation, napakaimmature netong father ng baby ko, ayoko magtanim ng sama ng loob alam ko nahhirapan din sya, may epekto po ba stress na to. Lagi ako umiiyak. Di ko na alam gagawin ko

2 Replies

sarili mo lng ang makakatulong jan mommy. Iwasan mo mag isip. Mag pray ka lng lagi na okay yung baby mo.