pampagatas

Ano pong effective na pampagatas aside sa malunggay leaves. Hindi po kase ako nagkakagatas kaya formula po gingamit ko ngayon his only 3 days old.

25 Replies

All of mommies ay merong gatas. You just need to unli latch si baby sayo kasi siya din lang makakapagpadami ng gatas mo kasi yung laway niya yung magssend ng signal sa glands ng boobs mo na kailangan nila magproduce ng gatas. Sa una masakit talaga pero tiyaga lang mommy. May mega malunggay supplement din na pwede kang inumin and lots of water and more on masasabaw na food ang kainin mo. Stay positive mommy! Wag mo din iisipin na wala kang gatas kasi the more na ganyan ang perspective mo, ganon din mangyayari sayo. Always be mentally positive when it comes of having a milk.

tanggalin ang formula. keep on latching. walang kwenta yang pampagatas kung hindi nagpapalatch. ang key talaga sa pampadami ng gatas ay UNLILATCH.

Meron yan kaht drops plang. Cherry sized plang bituka ni baby. Di nya kelangan ng mdami. Bsta pasipsip mo lang hanggat gsto nya. More water.

Mga masabaw na foods.. A lots of water And drink hot chocolate.. Tpos tiyagain nyo sa pag padede dadami yan.. 🍼❤

Try to drink malunggay supplements.more water at mga sabaw po lalo na manok na may green papaya.ginger din pwede

Thankyou po sa sumagot. Meron na po ako gatas hindi nga lng ganon kadamo. Pinahihilot ko din po and hot compress

Try mo mothers milk sabayan mo pa ng fenugreek capsule suoer effective. Tumutulo ang milk ko now sa dami

4y ago

Sa healthy options

Palatch mo si baby. Try massaging your breasts. Try mo malunggay capsules and lactation treats

pa latch po palagi kay baby mommy ganyan po ako ng ilan days and ngayon meron na po ako milk.

Unli latch lang po. Pero kung di ka pa rin satisfied, fenugreek and m2 malunggay effective

4y ago

Yung fenugreek po sa lazmall ako nag order medyo may kamahalan lang. Yung m2 malunggay sa Andok's po meron