pampagatas

Ano pong effective na pampagatas aside sa malunggay leaves. Hindi po kase ako nagkakagatas kaya formula po gingamit ko ngayon his only 3 days old.

25 Replies

Meron kang gatas momsh kala mo lang wala. sabi sakin sa hospital ipasipsip mo lang.

4y ago

Kaya mo yan momsh! Masasabaw lang na pagkain tapos tubig para hydrated ka.

Natalac sis.try mo din mag unli latch tsaka dapat kada kain mo may sabaw ka

Unlilatch lang sis and increase water intake. 😊 then masabaw na ulam.

Lots of water natalac and madaming dagon ng malunggay sa sabaw

Try niyo po papaya or may gata na ulam or cacao drink

More water sis, masabaw na ulam at unli latch sis.

palatch nio lng po ky baby.. lalakas dn po yn

drink plenty of water or eat a lot of rice po

Thankyou po. May gatas na po ako.kahit papano

Unli latch, massage and hot compress