First Time Mom

Ano pong effective na gawin kapag kinakabag c baby? My baby is just 14days old pero pag gabi umiiyak with out any reason, I guess kinakabag.. Kindly advise me po. Thank you so much ahead

2 Replies

i do I love you massage po kada nagpapalit kami ng diaper ni baby. madali lang yun gawin, watch kapo ng mga videos na pwede mo makita sa FB or Youtube. ganun lang ginawa ko

Minamassage ko sya sa tyan using Manzanilla.

5y ago

Uh, okay. Always follow her/his pedia's advice. It works po kase sa panganay ko til now na 8 y/o na sya.