Diaper

Ano pong diaper ang mas hiyang sa baby niyo pampers o huggies?

76 Replies

Para sa baby namin, we use Mamypoko. We tried all different diaper brands...okay naman kay baby walang rashes from the diaper. Kami lang yung namili based on the quality of the diaper kagaya ng absorption tsaka yung sakto yung fit kay baby. Iba iba kasi din ang babies, kaya you have to try which one will be great for your baby. Try buying a few diapers lang muna of both Huggies and Pampers kung yang dalawa ang pinagpipilian mo. Then observe nyo nalang if may rash ba or maganda ba ang fit sa baby nyo.

Huggies po super good quality no lawlaw 😊😊😊 hiyang p sa babies q 2 & 3yrs old n cla un p rn gamit q. As in super nice pricey nga lng.

By experience mas maganda ang huggies pero. The best sa nasubukan ko ang mamy poko

Pampers sis. Manipis lng sya kya kht anong galaw ni baby comfortable suotin.

Huggies nung newborn hanggang 6mos. Tapos bag switch na kami sa pampers

Pampers premium. Tingin ka sa shoppee momsh mayat maya nagsesale sila.

Huggies. Ang ganda nung tape sa likod may parang garter. Nasstretch

Same pero . Pampers na lagi namin bnbili . maganda sya sa gabe

Pampers. Bilis masoak ni baby ung huggies ska liit ng size..

Hnd pa lumalbas c baby ko pero try ko ung pmpers