Nagsusuka si Baby

Ano pong dapat kong gawin mga mommies? Nagsusuka po baby ko 6 weeks old baby. First time po ako

4 Replies

baka overfeeding po si baby, yung kahit iyak ng iyak sinusubo peinung dede kahit ayaw dumede but just to sooth themselves eh the baby will suck nalang rin kaya even though busog na nagdede parin. We feed on demand but if you know na kakadede lang tapos iyak ng iyak, try nyo hanapan paraan para di na maiyak. normal lang na gusto nila dumede kasi nacacalm sila dun pero doesnt mean hungry sila. Iwas na din suka si baby. But if this isn't the case po better have the baby checked sa pedia or observe for a day lang .

same din kay baby. madalas ng susuka, minsan nman lungad lang

breastfeeding po?

4mo ago

over feeding po o kaya naman po eh d na papa dighay ng ayos..