Pamamaga ng bakuna ni baby

Ano pong dapat kong gawin? Winawarm compress ko naman siya, pero mag t-two weeks na namamaga parin. Normal bang mamaga ito kahit mag ttwo weeks na? #1stimemom #firstbaby #pleasehelp #advicepls

5 Replies

hello mommy. May article po akong nabasa about sa pamamaga ng bakuna ni baby. malaking tulong po ito para ma lessen ang kaba nating mga mommies :) https://ph.theasianparent.com/pamamaga-ng-bakuna-ng-sanggol join rin po kayo sa Team BakuNanay www.facebook.com/groups/bakunanay

Yung baby ko rin po namamaga pa pcv vaccine niya 3 days na anong gagawin ko 😞

Kmusta po baby niyo namamaga pa rin po ba ang injection nia?

cold compress po advice ng doctor pagkatapos ng injection.

Magtotwo weeks na po? Try consulting pedia na po...