highblood .

Ano pong dapat iwasan pagkain pag highblood ? Pinag mmaitanance po kase ako para sa highblood. Kaso pinattigil ako mag breastfeed . Ayaw ko nmn kase kawawa ang baby ko ? 3 months palang sya ?

6 Replies

Fatty foods po. Matataas ang cholesterol. Magchicken breast ka nlng, wag muna pork at beef. Wag sa mamantika lalo fast food. Fish nlng muna kainin mo. Try mo maghanap ng breastfeeding advocate na doctor para pwede ka magbreastfeed

Maalat at oily foods. Bawas din sa carbs tulad ng kanin. Yan po ang bilin ng ob ko now kasi pre-eclampsia ako sa first baby ko. Diet talaga mamsh kaya kailangan natin ng vitamins na kumpleto.

Post partum preeclampsia yan sissy. Same tayo. Dati ka na ba naghhighblood? Or ngayon lang after manganak?

Try mo po magtake ng FERN D mamsh safe po siyang inumin and proven effective po sa may highblood.

Mam try nyo vitamins na tinake ko lumakas pa production ng milk ko at nag normal pa bp ko😊😊

Mag low carb ka sis and wag na mag sweets