Hi!

Ano pong brand na maganda and safe na babys clothes detergent and softener?

16 Replies

Tiny buds for sensitive skin. Fabcon is not advisable pa lalo na sa newborn po. Pero i suggest kung malaki na si baby is DEL baby para sa softener

Johnson's baby Laundry detergent safe para sa damit ng baby 👶 available sya sa mercury drug store

Cycles, smart steps and perla for detergent Downy baby and smart steps for softener

5y ago

saan po nkakabili nyan.s puregold b meron

yung downy okay naman kay baby, wala syang kati or problema

Perla ang sinasabon ko sa damit ng anak ko

Tinybuds kasi sensitive pa po skin ni baby

Tinybuds and Cycles for my baby ☺

I tried smart steps po. Maganda.

Smart steps po cheaper.

Cycles is the best.