#Stretchmarks

ano pong best brand na pampatanggal ng stretch marks?

10 Replies

yes! ntry ko n din bio oil pero nglightened lng cya.. I will try erase and palmers din.

hindi na po mawawala ang stretchmarks naglalighten lang po. use aloe vera gel po.

6y ago

yes, kaso mejo matagal nga lang. 3 months ko ginagawa yon bago naglighten ang stretchmarks ko. araw araw ko siya nilalagay 2x a day. pagkatapos maligo sa umaga at pagtapos ko maghalfbath sa gabi.

Bio oil po, prescribed by obgyn doctor and a lot of moms say effective sya

6y ago

meron po ba sa mercury..nian pwd ko po ba makita.saka mga hm po.

bio oil sis pero hindi totally mawawala mag lilighten lang sya

Around 500 php ang price for this 60mL bottle

bio oil and morrison stretchmark collagen cream

ERASE SOLUTION IS D BEST

6y ago

after pregnancy ba dapat gamitin?

aloe vera gel po

Morrison po

ERASE SOLUTION

6y ago

san pwede bumili niyan sis?