hello

ano pong alcohol ang bibilhin ko for my baby. 35weeks preggy at need na po mamili ng gamit :) salamat

25 Replies

Sakin ethyl alcohol w/ moisturizer 70% iwan ko mas advisible daw ang 70% kaya yun binili ko. Green cross ang tatak color green meron din akong 40% para naman sa mga bisita.

Yung ginamit ko po na alcohol sa pang tuyo ng pusod ni baby is GreenCross Isopropyl alcohol 70%, yung without moisturizer po..

Biogenic 70% ethyl alcohol. Maganda yun kase spray lang. Tsaka moisturizing hindi nakakadry ng skin unlike isoprophyl

Pwede rin naman daw isop. alcohol sis pero much better kung ethyl gagamitin sabi ng ob ko.. Hehe.

Kung panlinis po ng pusod ni baby, 70% ethyl alcohol ung pinanabili ng mga hospitals.

One for 70% alcohol din. 😊 Tapos kung ano mas gusto mo na scent. 😊

70% Alcohol momsh. Ako Ethyl binili ko kasi mejo gusto ko yung scent.

Ang sabi po ng nurse sa OB dept samin ay basta 70% alcohol.

depende sayo kung anong brand pero dpat 70% alcohol sya..

ethyl alcohol w/o moisturizer. Meron sa mercury cleene ang tatak

Related Articles