Low lying placenta

Ano pong adviceable na ultrasound para po makita kung low lying placenta parin po , pelvic po ba or tranv. 38weeks pregnant po pinapaulet kase sakin yung ultrasound ko hindi pa ulet ako nakakapag pa.check up . Thank you mga moms .#1stimemom

10 Replies

Hello po mommy may article po ang theAsianparent Philippines about low lying placenta o Placenta previa baka po makatulong ito. https://ph.theasianparent.com/low-lying-placenta Pero siyempre po mommy mas okay po na tanungin niyo po sa inyong OB o doktor. God Bless po

Hi mamsh, much better sana kung magpapacheck up ka kasi sasabihin ng doctor sayo kung anu yung dapat, sa ultrasound kasi si ob mo dpt ang magsasabi sayo ng result ng ultrasound mo. Lalo na low lying placenta ka.

pelvic po ako nung 15weeks, tapos pina trans abdominal ako nung 24 weeks tapos pelvic uli po ngayon 31weeks, sabihin niyo po sa maguultrasound na low lying kayo para macheck niya mabuti kung nag ok na

if 38 weeks kna, need tv pra macheck ung distance ng placenta sa cervix. i had cs delivery dhl mlapit ung placenta ko sa cervix. hindi kaya inormal dhl mdaming blood mwwla

kita naman po yan kahit pelvic. if suspected low lying ka mas ok ang pelvic kesa transvi

ako buwan buwan po Monitor si baby

kita naman po sa pelvic mommy.

BPS or Biophysical Scoring.

pwede din po sa pelvic

pelvic