(10 days delayed.. regular mens now lang nadelay ng ganyang katagal)

Good day mga mi! Nag pt ako kahapon isang guhit lang lumabas then tinabi q na sabi q negative, nun itatapon q na sana kanina tiningnan q uli may sobrang labo na isa pang guhit..yung mumurahing pt lang gamit q mga mi.. Need your opinion mga mami. Salamat..

(10 days delayed.. regular mens now lang nadelay ng ganyang katagal)
19 Replies

positive yan mii mas okay mag repeat ka after a week para mas malinaw

ganyan din po kalabo sa 1st baby ko... try po ulit after a week mommy...

Evap line na lang po yan. Dapat po ang result within 3-5 mins lang.

sis invest ka sa mas magandang PT sa next test mo para mas accurate :)

Try ka po ng other brand . ako 5 x nag pt nun , para sure

Try again po next time mii. Negats po

positive po ,kasi may malabong line

seek ob po para maka sure

Baka too early pa