ano poba ung normal na bilang ng amniotic fluid ng 37-38weeks

ano poba ung normaL na amniotic fluid sa 37-38 weeks pregnant ?? sakin po kc nakalagay sa BPS ko as 37weeks nasa 9.90cm lang sabe po niLa mababa daw po ung amniotic fluid ko kaya nagwoworry po akO kong ano ba ung normal dame ng amniotic fluid sa 37-38 weeks at kong ano ung pinaka critical na bilang ng amniotic fluid para sana magka idea,, medjo worried kc ako FTM lang po 37weeks and 5days po ako sa ultrasound tapos po sa lmp ko 38weeks and 1day na sana po may makasagot para matangal ung kaba kopo

1 Reply

5-25cm kunbaga nasa average lang po kayo. Inom kayo ng water at least 3-5L a day. Para mas magalaw din si baby at di mahirapan sa manganak esp kung normal delivery ang goal nyo

1y ago

Ituloy mo lang Mommy water therapy. Basta wag lang masosobrahan sa 25cm kasi pag sumobra ka naman possible na magleak and it can lead to preterm. Wag nyo po masyadong isipin yan. Kung di kayo highrisk, mag zumba po kayo, walking for 1hr every morning and late afternoon.