39 weeks 2days still no sign of labor

Ano poba mga mi ang pampa open ng cervix kinakabahan nako ginagawa ko naman lahat pero close padin😭

9 Replies

π‘Ίπ’‚π’Žπ’† π’”π’Šπ’” 𝒆𝒅𝒅 π’Œπ’ π’Žπ’‚π’“π’„π’‰ 30 𝒑𝒆𝒓𝒐 3π’„π’Ž π’π’Œπ’– π’†π’π’ˆπ’‚π’ˆπ’† 𝒏𝒂 π’…π’Šπ’ 𝒖𝒍𝒐 π’π’šπ’‚ 𝒔𝒂 π’‘π’˜π’†π’“π’•π’‚ π’Œπ’ .π’π’‚π’Œπ’‚π’Œπ’‚π’‘π’‚ 𝒏𝒂 π’π’ˆ 𝒐𝒃-π’ˆπ’šπ’ π’Œπ’ π’˜π’‚π’Šπ’• π’Œπ’ π’π’π’π’ˆ 𝒍𝒂𝒃𝒐𝒓 .π’‰π’π’…π’Š π’Œπ’ 𝒑𝒓𝒆𝒂𝒔𝒔𝒖𝒓𝒆 π’”π’‚π’“π’Šπ’π’Š π’Œπ’ 39 π’˜π’†π’†π’Œπ’” & 2 π’…π’‚π’šπ’” 𝒏𝒂 𝒅𝒏 𝒂𝒒 .