Pregnancy

Ano poba ang magandang gatas pang buntis at Vitamins ansabe po kase ng midwife maleet daw po si baby kaylangan daw pong maging normal ang lake ni baby base sa months nya😔😞#firstbaby #1stimemom

7 Replies

ilang months na po ba kayo moms? bung check up ko din sabi ng ob ko is maliit daw si baby pero nung nagpa bps ako okay lng naman daw weight ni baby as per the sonologist.

4y ago

30weeks and 3days

Anmum po mumsh try mo. Meron po nun Choco flavor kung dikayo mahilig sa gatas

Enfamama, ferrous, obimin plus, calcium

4y ago

salamat po

try mo Anmum

Anmum choco po.

4y ago

salamat po

enfamama

4y ago

salamat po

anmum

Related Articles