gamit ni baby

Ano poba ang dadalhin kapag manganganak kana? Mga gamit

4 Replies

Mga 5 set ng damit ni baby. Kasama na yung receiving blanket ganun dib kadami. New born diapers mga 10pcs. Iso alcohol, baby wipes and big cotton balls. Damit ni misis paguwi. Pampalit mo din na damit. Charger at baka malowbatt. Papers nyo po like PSA marriage cert, MDF form, kung may HMO card kayo. ID. Dalhin mo na din yung ultrasound results, blood test results, dati samin may binigay pa yung OB na sulat na ibibigay sa OR/DR pag nagpaadmit kami.

Dala ka po Ng complete set Ng baby clothes(swaddle,mittens at socks,diapers,cap,ung sando bigkis,maraming lampin)..para po sau:alcohol,betadine,wipes,cotton,adult diaper,sanitary napkin

Receiving blankets Towel Onesies/baru baruan good for 4days na Diapers 2oz bottles kaht 2lng Cotton Baby wipes Alcohol Oil

Kahit 4-5 pairs ng mga gamit ni baby. Diapers, pampaligo niya, and yung pang swaddle. Wipes, mga pamunas.