gamit ni baby

ano po yung mga una dapat bilhin na gamit ni baby? para ready na wala ng iintindihin. thankyou sa mga sasagot! ☺

1 Reply

newborn clothes: bonet booties and mittens longsleeves shortsleeves sleeveless pajama bigkis lampin receiving towel alcohol cotton and cotton buds betadine baby oil baby wash and shampoo baby wipes newborn diaper/cloth diaper diaper clip po kung gagamit kayo ng lampin baby bath tub pag paliliguan na pero pwede din batya kung tipid tipid mommy hehe bed nest nya or crib yun lang po nabili ko sa ngayon na gamit ni baby. di ko pa kasi alam kung ano pa kadalasan ang kailangan.

5y ago

salamat po momshie! 😍