High Risk Pregnancy

Ano po yung cause ba't nagiging maselan ang pagbubuntis ng isang babae? Kahit na before magbuntis ay physically active nman siya.

2 Replies

Maraming factors po. Underlying condition, past history of pregnancy, lifestyle, age etc. Depende po sa checkup and assessment ng OB.

2y ago

ngbleed po ko sa loob, subchroinic hemorrhage ata yun nung 10weeks po ko. then ngaun 26 weeks, muntikan na rin mg preterm labor 😩

naka depende talga sa katawan po pero mas high risk kung mejo may edad na at may underlying condition ang isang babae...

2y ago

nasa mid 20's na po ako, tsaka physically active din po since athlete po ako . kaya ngtataka talaga ako frm 1st up to 2nd trim pinapatake ako ng pampakapit tska pnabbedrest 😩